Trong 2 ngày (08,09 tháng 08), tại thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã diễn ra chương trình Hội nghị khách hàng 6 tháng đầu năm của công ty TNHH một thành viên Vicem Hoàng Thạch, Ban lãnh đạo cùng trưởng phòng kinh doanh của CFC cũng tham dự sự kiện này.

Đến dự hội nghị có ông Lương Quang Khải – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem) kiêm Chủ tịch HĐTV công ty TNHH một thành viên xi măng Vicem Hoàng Thạch, bà Trần Thị Minh Anh – Phó TGĐ Vicem, ông Đào Ngọc Bình - Tổng Giám đốc Vicem Hoàng Thạch cùng toàn bộ hệ thống nhà phân phối chính của công ty.

Tại hội nghị, Vicem Hoàng Thạch đã báo cáo trước Ban lãnh đạo công ty cùng khách hàng kết quả kinh doanh và kết quả tiêu thụ sản phẩm 6 tháng đầu năm 2013. Nhìn nhận, đánh giá những điểm đã làm được và còn tồn tại trong hoạt động tiêu thụ của công ty, nghe ý kiến các nhà phân phối để đẩy mạnh việc tiêu thụ sản phẩm trong thời gian tới.

Các nhà phân phối xi măng Vicem Hoàng Thạch tham dự sự kiện

CFC tham dự sự kiện với tư cách là đối tác tài chính tin cậy của Vicem Hoàng Thạch. Cũng trong sự kiện, CFC đã có phần giới thiệu về hệ thống sản phẩm, dịch vụ tài chính của CFC tới hệ thống các nhà phân phối của Vicem Hoàng Thạch. Hệ thống nhà phân phối rất ấn tượng với những sản phẩm dịch vụ của CFC. Thời gian tới, bộ phận kinh doanh của công ty sẽ có những chương trình làm việc cụ thể với các nhà phân phối nhằm triển khai sản phẩm dịch vụ đến với nhóm khách hàng này.

TGĐ Vicem Hoàng Thạch phát biểu tại Hội nghị


Bà Nguyễn Thị Thanh Hà (thứ 2 từ phải qua) chụp ảnh với Ban lãnh đạo Vicem và Vicem Hoàng Thạch

 

 

Internet banking

internet banking login

internet banking register

DỊCH VỤ INTERNET BANKING NHANH CHÓNG TIỆN LỢI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG