Chiều ngày ngày 17/05/2017, tại Hội trường lớn CFC đã tổ chức buổi lễ phát động Chương trình We Kaizen.  Tại buổi lễ, CBNV cùng thưởng thức clip nhảy flastmob “ Không phải dạng vừa đâu”  do CBNV CFC thực hiện. Qua clip đã thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết và hình ảnh CFC ra bên ngoài, xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng.

Kaizen triết lý chống lãng phí và quản lý công việc của người Nhật đã có lịch sử hơn 50 năm. Kaizen là hoạt động cải tiến liên tục với sự tham gia của mọi người nhằm cải thiện không ngừng môi trường làm việc. Coi trọng tất cả cải tiến dù rất nhỏ, từ tất cả các bộ phận trong Công ty để “thay đổi nhỏ, thành công lớn”.

TGĐ đã chính thức phát động Chương trình We Kaizen. Chương trình We Kaizen được CFC triển khai theo từng quý trong năm 2017 và chủ đề trong quý 2/2017 về Tiết kiệm. Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ nhấn mạnh lợi ích việc thực hiện Kaizen ở các đơn vị đã thực hiện, giúp giảm 15-20% chi phí cũng như thời gian làm việc. TGĐ đề nghị CBNV nhiệt tình hưởng ứng, tham gia chương trình để giúp cho “giảm công việc để cái đầu nhẹ hơn, giảm thời gian để được về sớm hơn,…”

Đại gia đình CFC cũng đã cùng thưởng thức CTV số 05 và tổ chức sinh nhật cho 05 CBNV có sinh nhật trong tháng 5.

Link Clip nhảy flastmob - Không phải vừa đâu: http://www.cfc.com.vn/album/clip-flastmob-cfc-khong-phai-vua-dau-a123 

Link CTV số 05:  http://www.cfc.com.vn/album/ctv-2017-a118 

Internet banking

internet banking login

internet banking register

DỊCH VỤ INTERNET BANKING NHANH CHÓNG TIỆN LỢI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG