Mặc dù mới ra đời chưa tròn 8 năm nhưng CFC đã nhanh chóng trở thành một định chế tài chính quan trọng trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành Xi măng nói riêng. Với đặc thù là một tổ chức tài chính trẻ, CFC mang đến sự nhiệt huyết, sự đổi mới trong từng sản phẩm tài chính để ngày càng đem lại nhiều lợi ích cũng như các giá trị gia tăng cho khách hàng trong hoạt động quản trị tài chính hiệu quả.

Điểm nổi bật nhất trong năm 2014 là sự hợp tác giữa Vicem Bim sơn và CFC. Đầu tiên, đó là sự hỗ trợ giúp doanh nghiệp thúc đẩy, mở rộng kênh bán hàng, trong đó, CFC đã tham gia mạnh mẽ việc kiểm định năng lực của các nhà phân phối xi măng, từ đại lý cấp 1 đến đại lý cấp 2. Từ đó, giúp Vicem Bim son chuyên tâm hơn, tập trung hơn trong việc tiêu thụ hàng hóa.

Thứ hai, là sự hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dòng tiền bán hàng hiệu quả thông qua việc tư vấn dòng tiền, quản lý dòng tiền bán hàng tập trung tài chính, giúp doanh nghiệp dễ dàng cân đối hợp lý tài chính cũng như  sử dụng dòng tiền một cách nhịp nhàng.

Cuối cùng là những hoạt động tư vấn về xu hướng tỷ giá ngoại tệ, xu hướng lãi suất vay và ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao trong quản trị bán hàng. Trong năm 2014, CFC đã tư vấn cho Bỉm Sơn mua 24.5 triệu EUR, đã giúp tiết kiệm được khoảng 15 tỷ đồng. Kết quả này một phần cũng đóng góp vào thành tích hoàn thành 104,42% ngân sách doanh thu, đạt 4.349 tỷ đồng của Vicem Bỉm Sơn năm 2014.

Với sứ mạnh “ Kết nối sức mạnh” của các nhà máy Vicem, CFC tin tưởng năm 2015 cả 2 bên sẽ cùng tăng cường sự hợp tác và phát triển bền vừng trong tương lai.

Internet banking

internet banking login

internet banking register

DỊCH VỤ INTERNET BANKING NHANH CHÓNG TIỆN LỢI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG