Công ty TNHH Ngọc Mười là một trong những đơn vị nhà phân phối có uy tín của nhà máy xi măng Bỉm Sơn, đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và trong cả nước. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2007, và trong những năm qua, bên cạnh những hoạt động cốt lõi như nhà phân phối chính, đại lý của một số sản phẩm vật liệu xây dựng như: Xi măng Bỉm Sơn, Xi măng Pomihoa, thép Tisco, theo Kyeoi, Công ty đã chú trọng mở rộng các hoạt động vận chuyển. Trước kia những hoạt động này chỉ mang tính chất hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của Công ty như vận chuyển xi măng, vật liệu xây dựng cho các đại lý, cửa hàng, hoặc các dự án xây dựng, nhà dân. Đến nay Công ty đã thực sự đẩy mạnh hoạt động vận chuyển xi măng cho các dự án trọng điểm khu vực Miền Bắc và Miền Trung. Trong gần 7 năm hoạt động sản xuất kinh doanh, sự tăng trưởng của doanh nghiệp cứ năm sau tăng từ 1-1,5 lần so với năm trước.

Hiện tại Công ty đã ký được các hợp đồng với một số Nhà máy xi măng như Xi măng Bỉm Sơn, Xi măng Hoàng Mai và Xi măng Nghi Sơn về việc vận chuyển xi măng rời đến các dự án trong cùng địa bàn hoặc các tỉnh lận cận, điển hình là một số dự án lớn như: Dự án Formosa Hà Tĩnh, Dự án Nhiệt điện Thái Bình, Dự án thủy điện Trung Sơn, Dự án Nghị Sơn, sân bay Thọ Xuân...

Tính đến thời điểm hiện tại,  Công ty có khoảng 80 đầu xe chuyên dùng về vận chuyển xi măng và sản phẩm vật liệu xây dựng khác. Trong đó, chủ yếu vận chuyển xi măng rời cho tuyến hàng vào Dự án Formosa Hà Tĩnh, đáp ứng trên 20% nhu cầu dự án và đáp ứng 100% nhu cầu vận tải của xi măng Bỉm Sơn cấp cho dự án Formosa

Và CFC tự hào khi được Công ty TNHH Ngọc Mười tin tưởng lựa chọn là một trong những tổ chức tài chính cung cấp và tư vấn các sản phẩm về tín dụng và tiền gửi để hỗ trợ về mặt tài chính trong hoạt động kinh doanh của Công ty. Hiện tại, sau 2 năm quan hệ, CFC đã có những hỗ trợ cụ thể cho Công ty Ngọc Mười như sau:

-       Dư nợ hiện tại của Ngọc Mười tại CFC chiếm tỷ trọng 63% trong tổng dư nợ hiện tại của Ngọc Mười.

-       Sử dụng 100% Bảo lãnh do CFC phát hành.

-       CFC cũng là tổ chức cung cấp vốn chủ yếu trong hoạt động đầu tư dài hạn của Ngọc Mười, khi dư nợ trung dài hạn tại CFC chiếm đến gần 90% trong tổng dự nợ trung dài hạn của Ngọc Mười.

Kết quả đạt được:

-       Doanh thu bình quân tăng trưởng của Công ty đạt 18% hàng năm

-       Tăng trưởng Tổng tài sản bình quân của Công ty đạt 61% hàng năm

-       Tăng trưởng Vốn chủ Sở hữu bình quân Công ty đạt 101% hàng năm

-       Lợi nhuận sau thuế bình quân Công ty đạt 41% hàng năm.

Với những kết quả trên, Công ty Ngọc Mười đang trên con đường trở thành một trong những khách hàng VIP của CFC nói riêng và là Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực vận tải đường bộ nói chung. Và CFC vẫn sẽ luôn là tổ chức tài chính hàng đầu về cung cấp và tư vấn sản phẩm tài chính trong ngành vật liệu xây dựng để hỗ trợ trong quá trình phát triển đó của các NPP, không chỉ riêng Ngọc Mười.

Internet banking

internet banking login

internet banking register

DỊCH VỤ INTERNET BANKING NHANH CHÓNG TIỆN LỢI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG