Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Tam Điệp là thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem). Sản phẩm của Công ty được tiêu thụ trên toàn quốc. Tuy nhiện, thị trường tiêu thụ của Công ty chủ yếu là tại khu vực các tỉnh và thành phố thuộc phía Bắc và Trung bộ Việt Nam.

Năm 2014 đã đánh dấu giai đoạn đặc biệt khó khăn đối với Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Tam Điệp với kết quả kinh doanh lần đầu tiên ghi nhận con số lỗ lũy kế cả năm lên tới trên 247 tỷ đồng. Nhu cầu vốn lưu động để duy trì hoạt động kinh doanh của Vicem Tam Điệp trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Là một định chế tài chính hoạt động trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng nói chung và ngành Xi măng nói riêng, CFC đánh giá Vicem Tam Điệp tuy đang gặp phải nhiều khó khăn tài chính nhưng vẫn có đầy đủ khả năng và tiềm năng phát triển trở lại. Cụ thể, cuối tháng 01/2014, CFC đã thực hiện cấp hạn mức tín dụng 100 tỷ đồng nhằm tháo gỡ và giải quyết những khó khăn về dòng tiền đang tồn tại của Vicem Tam Điệp. Kết quả là tính đến hết tháng 9 năm 2015, các chỉ tiêu tài chính cơ bản như ROA, ROE của Vicem Tam Điệp lần lượt đạt 0.45% và 0.82%, tuy chưa cao nhưng so với năm 2014 thì đã có sự chuyển biến đáng kể. Điều này cho thấy xu hướng phát triển của Công ty xi măng Tam Điệp đang tốt dần lên và đã phần nào giải quyết được khó khăn đã gặp phải trong năm trước.

Ngoài ra, CFC cũng tư vấn và hỗ trợ Vicem Tam Điệp quản lý dòng tiền bán hàng hiệu quả thông qua việc cung cấp kênh thanh toán cho các NPP xi măng qua tài khoản Quản lý dòng tiền của Vicem Tam Điệp mở tại CFC, giúp doanh nghiệp dễ dàng cân đối hợp lý tài chính cũng như  sử dụng dòng tiền một cách nhịp nhàng.

Với sứ mệnh “Kết nối sức mạnh” của các nhà máy Vicem, CFC tin tưởng CFC và Vicem Tam Điệp sẽ luôn hợp tác và phát triển bền vững trong tương lai.

Internet banking

internet banking login

internet banking register

DỊCH VỤ INTERNET BANKING NHANH CHÓNG TIỆN LỢI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG