CFC TỔ CHỨC SINH NHẬT LẦN THỨ 9 TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 26-27/08/2017, CFC đã tổ chức sinh nhật lần thứ 9 (05/09/2008 – 05/09/2017), kết hợp kỳ nghỉ tại Đà Nẵng. Tham dự có toàn thể CBNV tại Hội sở Hà Nội và Hội sở Hồ Chí Minh.

Chương trình Team building “We win together” vào sáng ngày 26/08 được thử thách trong cơn mưa biển lớn tại Đà Nẵng, nhưng điều đó không làm nản chí các CFCer, các thành viên CFC đã bên nhau chơi hết mình, đã cười và thấy yêu quý nhau hơn rất nhiều, khoảng cách giữa sếp và nhân viên không còn khi cùng chung một hoạt động vui vẻ.

Gala dinner “Night of Ninth” tối ngày 26/08 kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty. CBNV cùng nhau nhìn lại chặng đường 9 năm phát triển của Công ty để tiếp tục cùng nhau chung sức chinh phục những thành công mới. Chuỗi các trò chơi vui vẻ, cùng các tiết mục văn nghệ –  không chỉ tạo ra tiếng cười sảng khoái mà còn gắn kết 2 miền Nam – Bắc

Xem Tiếp  THÔNG BÁO PHÁT HÀNH CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI NGẮN VÀ DÀI HẠN GHI DANH ĐỢT 1 NĂM 2017

Chia sẻ của Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Đức Phương sau clip tổng kết 9 năm thành lập chính là lời động viên lớn đối với toàn CFCer, đó là “CFC là một gia đình, Hội đồng quản trị đặc biệt trân trọng những giá trị văn hóa gắn kết, đoàn kết trong tập thể CFC; Chủ tịch HĐQT tin rằng, với tinh thần đó, CFC sẽ bước sang một giai đoan mới, chuyển hướng thành công sang lĩnh vực cho vay tiêu dùng và CBNV CFC sẽ chuẩn bị cho Gala 10 năm đáng nhớ, tại một địa điểm ấn tượng hơn”.

Cũng tại buổi lễ, CEO CFC – Ông Hồ Minh Tâm đã truyền thông điệp về cách làm của CFC trong vòng 5 năm tới, đó là “Less is More”, với mục tiêu chiến lược rõ ràng. CFC sẽ tập trung vào một số sản phẩm & dịch vụ cốt lõi để tăng trưởng bền vững với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Theo đó, CEO đề nghị CBNV luôn đặt ra 3-5 mục tiêu quan trọng nhất trong từng giai đoạn, bằng mọi cách có thể, hãy hoàn thành nó – đúng Deadline. Các hành động được thể hiện đó là: Làm ít nhưng hiệu quả; Hãy bỏ đi những hoạt động không cần thiết; hành động thông minh thay cho làm việc vất vả!

 

Xem Tiếp  1 bao xi măng trộn bao nhiêu cát là hợp lý?

Để tôn vinh những CBNV đã làm việc tại CFC 5 năm, tại buổi Gala Tổng Giám đốc cũng đã trao tặng kỷ niệm chương bằng vàng cho 03 cán bộ là: Ông Vũ Đức Dũng – CV phòng HCQT, Ông Nguyễn Trung Đức – PP Kinh doanh KHDN, Bà Lại Ngọc Linh – CV phòng kế toán.

 

Đại gia đình CFC gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên sinh nhật trong tháng 8 và trao giải cuộc thi “We are a team” cho các đội đạt giải. Giải nhất thuộc về Thủ lĩnh –  Đinh Việt Khôi Nguyên ở Hồ Chí Minh với thông điệp “CFC – Energy” như một dòng điện, kết nối liên tục, điều đó làm nên sức mạnh mãnh mẽ cho tinh thần đội nhóm. 02 giải nhì được trao cho Thủ lĩnh – Dương Văn Rum ở Hồ Chí Minh  và Thủ lĩnh – Phạm Hồng Giang ở Hà Nội.

Xem Tiếp  Giới thiệu tổng quan công ty xi măng Chinfon 

 

Ngày 27/08/2017, CBNV tự do tham quan tham quan, du lịch, tìm hiểu về Đà Nẵng. Kết thúc chương trình, mỗi CBNV CFC có thêm động lực để tiếp tục xây dựng ngôi nhà CFC phát triển bền vững trong tương lai.

About the Author: cfcadmin

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *