Lời bài hát

Lời bài hát Đi Trong Mùa Hè – Đen Vâu x Trần Tiến

Mới đây, Đen Vâu đã nhá hàng ca khúc mới mang tên Đi Trong Mùa Hè kết hợp cùng nhạc sỹ Trần Tiến sản phẩm Mang Tiền Về Cho Mẹ. Nội dung của bài hát mới chưa được anh chàng tiết lộ, vẫn còn là một ẩn số đối với các khán giả trẻ. Cùng chờ đón và ủng hộ cho Đen Vâu nhé.

Lời bài hát Đi Trong Mùa Hè – Đen Vâu x Trần Tiến đã được CFC Việt Nam.vn cập nhật theo MV chính thức trên Youtube.

1. Teaser Đi Trong Mùa Hè – Đen Vâu x Trần Tiến

2. Lời bài hát Đi Trong Mùa Hè

Không hé lộ phần rap hay một thước phim nào từ MV, trong Teaser này, Đen giới thiệu đến khán giả một khách mời đặc biệt sẽ kết hợp cùng mình trong sản phẩm mới: Nhạc sĩ Trần Tiến. Hiện tại, nội dung MV vẫn còn là một ẩn số, nhưng Teaser đã chia sẻ những khoảnh khắc làm việc chung vui vẻ giữa Đen và nhạc sĩ Trần Tiến, cùng giai điệu rộn ràng qua tiếng ngân nga và huýt sáo.

Bạn đang xem: Lời bài hát Đi Trong Mùa Hè – Đen Vâu x Trần Tiến

Trong Teaser mới, Đen và nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện trong một phòng thu. Hai nghệ sĩ say mê thu âm và thảo luận về ca khúc mới. Trên tay nhạc sĩ Trần Tiến là những mảnh giấy viết tay lời ca khúc, ông còn chỉnh sửa và miệt mài thu âm, thể hiện sự hào hứng của mình khi nhịp tay theo điệu nhạc. Đoạn Teaser tiết lộ giai điệu của ca khúc thông qua tiếng huýt sáo và tiếng ngân nga ngắt quãng của Đen cùng nhạc sĩ Trần Tiến. Cuối cùng, Teaser MV của Đen kết thúc bằng một câu hát nhiều ý nghĩa của nhạc sĩ Trần Tiến: “Ai cũng có khát khao trong đời”.

Lời bài hát Đi Trong Mùa Hè sẽ được CFC Việt Nam.vn cập nhập sớm nhất khi ca khúc được phát hành.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của CFC Việt Nam.

Tác giả: CFC Việt Nam

Chuyên mục: Lời bài hát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!