Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ

Đóng góp bởi: admincfc 34 lượt xem Đăng ngày 15/04/2024

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TẠI TÂN TRỤ

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ  Công ty TNHH Thương mại dịch vụ CFC đem lại đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ côn trùng dịch hại, cùng với sự uy tín được nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Công ty dịch vụ phòng chống mối CFC.

1. Tác hại của mối đối với công trình xây dựng

Mối là nguyên nhân gây thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm đối với công trình xây dựng.”

Trong nhiều năm qua, sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng với đó là sự ra đời của nhiều nguyên liệu, vật liệu mới như bê tông, gạch, cát… được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kết cấu công trình. Nhưng vai trò quan trọng của gỗ dường như chưa bao giờ thay đổi vì tính chất đa dạng, phù hợp cho nhiều hạng mục xây dựng khác nhau như mái nhà, trần nhà, nội thất, cửa ra vào, cửa sổ,…

Giá thành của gỗ khá cao nhưng do vẻ đẹp và độ bền khiến chúng là vật liệu luôn được ưa chuộng, không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Tuy nhiên, gỗ lại là nguồn thức ăn ưa thích của mối.

Khả năng phá hoại của mối rất ghê gớm. Mối tấn công gỗ từ bên trong, chúng đào đường di chuyển và tìm kiếm thức ăn. Gỗ sẽ bị ăn mục cho đến khi chỉ còn lớp vỏ mỏng manh yếu ớt phía ngoài, hư hại cấu trúc xây dựng, nguy cơ cao sụt lún, sụp đổ một phần hay cả công trình gần kề.

Vì vậy, công tác phòng mối cho công trình xây dựng đóng vai trò quan trọng. Ngày nay, các biện pháp phòng chống mối công trình được áp dụng và sử dụng rộng rãi. Trong nhiều dự án, đặc biệt các công trình xây dựng lớn, phòng chống mối xây dựng trở thành hạng mục bắt buộc đối với chủ đầu tư. Phòng chống mối ngay từ giai đoạn đầu xây dựng không chỉ đảm bảo an toàn và giá trị cho công trình mà còn giúp cho chủ nhà, chủ đầu tư xây dựng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể từ thiệt hại do mối.

2. Tầm quan trọng của công tác phòng chống mối công trình

Khi mối tấn công vào công trình thì việc tìm ra phương pháp tiêu diệt và áp dụng hiệu quả không phải đơn giản. Điều này tốn một khoản chi phí không nhỏ, tốn thời gian, công sức cho việc xử lý, khắc phục hậu quả do mối gây ra. Việc chủ động phòng chống mối ngay từ giai đoạn đầu xây dựng công trình sẽ:

 • Tiết kiệm chi phí lớn cho nhà thầu, chủ nhà: Nếu bạn muốn bỏ qua việc phòng chống mối cho công trình và nghĩ rằng đó là phương án tiết kiệm chi phí bạn có thể phải đối mặt với một loạt các vấn đề lớn liên quan đến mối trong tương lai. Như đã nói phía trên, khi một công trình bị mối tấn công, đặc biệt những công trình xây dựng lớn như trung tâm thương mại, tòa chung cư,… thì việc áp dụng các phương pháp diệt trừ rất phức tạp và tốn kém. Hiện nay, một số công nghệ phòng mối tiên tiến trên thế giới cho phép hệ thống kiểm soát mối tồn tại lâu dài, theo suốt tuổi thọ công trình, dễ dàng theo dõi, kiểm soát chất lượng.
 • Xử lý mối sau xây dựng gặp nhiều khó khăn và cản trở: Trước khi xây dựng, công tác phòng chống mối không bị các vật cản như tường, móng thuận lợi cho việc tiếp cận nhiều khu vực trong công trình nên việc thi công phòng chống mối đơn giản hơn khi công trình đã hoàn thiện.
 • Chủ động phòng mối mang lại hiệu quả cao: Phòng chống mối nói riêng và côn trùng nói chung đem lại hiệu quả tốt hơn tìm cách xử lý sau khi bị xâm nhập. Trên thực tế, xử lý mối sau xây dựng thường quá muộn vì mối thường bắt đầu phá hoại nền móng của ngôi nhà. Ngoài ra, mối có khả năng làm hỏng tường và các nội thất bằng gỗ nếu không xử lý sớm. Như vậy có thể thấy, lựa chọn biện pháp phòng chống mối có thể tránh được sự xâm nhập của mối ở mức độ lớn như vậy.
 • Chi phí sửa chữa hư hỏng cao: Chi phí diệt mối khi công trình hoàn thiện khá cao do phức tạp, quy trình nhiều bước.Chưa kể khi tính đến chi phí sửa chữa tường, nền móng, nội thất gỗ hư hỏng do mối tấn công thì chi phí đó tăng theo cấp số nhân. Vì vậy, phòng chống mối công trình trước khi xây dựng tiết kiệm khoản sửa chữa, diệt trừ sau này mà chủ nhà phải chi.
 • Hiệu quả phòng mối lâu dài: Hiệu quả phòng chống mối trước xây dựng không chỉ tốt về mặt hiệu quả mà còn kéo dài đến vài năm, thậm chí theo cả tuổi thọ công trình đối với các công nghệ phòng mối tiên tiến mới.

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc phòng chống mối và hiểu rõ tập tính của loài mối, chúng tôi đã nghiên cứu thành công trong việc xây dựng được quy trình diệt và phòng chống mối công trình. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, CFC cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ đảm bảo hiệu quả, giảm thiểu mọi nguy cơ từ mối gây ra cho con người và công trình.

3. Đối tượng sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ

 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho nhà ở, chung cư.
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho cửa hàng, siêu thị.
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho văn phòng, cơ quan.
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho nhà hàng, khách sạn.
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho trường học, bệnh viện.
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho trang trại, nhà vườn.
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho công trình xây dựng.
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho nhà máy, xí nghiệp.
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho khu công nghiệp, khu du lịch.
 • Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ cho nhiều đối tượng khác,…

4. Cam kết dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ của CFC

Với phương châm Uy tín – An toàn – Giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ uy tín, không hiệu quả sẽ không thu phí.
 • Chế độ bảo hành 1 – 5 năm. Trong thời gian bảo hành nếu phát sinh vấn đề sẽ không tính thêm chi phí.
 • Giá cả cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực. 
 • Tính toán kỹ càng, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.
 • Sử dụng phương pháp phòng chống mối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường.
 • Sử dụng các sản phẩm thuốc diệt mối chính hãng, chất lượng được nhà nước cho phép lưu thông, sử dụng.
 • Luôn đưa ra những phương pháp xử lý rõ ràng, chi tiết sau khi khảo sát thực tế khu vực.
 • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhật những phương pháp phòng chống mối công trình tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất.
 • Mọi quy trình phòng chống mối công trình đều thông báo và có xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng.

5. Quy trình dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ của CFC

Bộ xây dựng nước Việt Nam đã xây dựng lên bộ tiêu chuẩn về công tác phòng mối cho công trình xây dựng mới: TCXD 2004: 1998, TCXD: 7958-2008.

(Theo phụ lục D – Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm 1998 và TCXD 7958 -2008: Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý mối).

Từ thực tiễn về công tác diệt mối tận gốc phòng chống mối công trình kết hợp với quy định về công tác phòng chống mối. Chúng tôi xin giới thiệu khái quát quy trình của dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ như sau:

5.1 Diệt tổ mối hiện hữu tại khu vực xây dựng công trình

Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải diệt mối tận gốc tại những tổ này, phương pháp diệt mối được tiến hành như sau:

 • Đào các tổ mối trong khu vực xây dựng công trình hoặc khu vực lân cận để xử lý mối.
 • Tưới thuốc diệt mối Termize 200SC/ Mythic 240SC/ Wazary 10SC/ Map Boxer 30EC với nồng độ theo quy định để diệt mối tại những tổ này.
 • Thu gom các tàn dư thực vật như gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn,… tránh làm nguồn thức ăn của mối về sau này.
 • Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì phải tiến hành phun thuốc phòng chống mối có hiệu lực vào đó. Nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.

5.2 Phương án phòng chống mối công trình

(Đào hào chống mối bên ngoài công trình. Đào hào chống mối bên trong công trình. Xử lý phòng chống mối mặt nền công trình. Xử lý phòng chống mối mặt tường công trình. Xử lý chống mối vật liệu chứa Cellulose).

Đào hào chống mối bên ngoài công trình:

 • Tạo hàng rào phòng chống mối bên ngoài tường công trình bằng cách đào các hào chống mối bao quanh tường công trình. Để ngăn chặn mối bên ngoài xâm nhập vào công trình.
 • Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phía ngoài sát mặt tường móng công trình. Nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình. Hàng rào rộng 50 cm, sâu từ 60 – 80 cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80 cm. Mỗi m3 đất đào lên được trộn với 12 – 14 kg thuốc chống mối PMS 100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Trước khi lấp, vách hào phía ngoài lót một lớp nylon.
 • Sau khi lấp xong, mặt nền được lát gạch hoặc đổ bê tông rồi hoàn thiện.
Đào hào chống mối bên ngoài công trình Đào hào chống mối bên ngoài công trình Đào hào chống mối bên ngoài công trình

 Đào hào chống mối bên trong công trình:

 • Tạo hàng rào phòng chống mối bên trong tường công trình bằng cách đào các hào chống mối bao quanh tường trong công trình. Để ngăn chặn mối bên dưới xâm nhập vào công trình.
 • Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phía trong sát mặt tường móng công trình. Nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình. Hàng rào rộng 30 cm, sâu từ 40 cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 40 cm. Mỗi m3 đất đào lên được trộn với 12 – 14 kg thuốc chống mối PMS 100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Trước khi lấp, vách hào phía ngoài lót một lớp nylon.
 • Sau khi lấp xong, mặt nền được lát gạch hoặc đổ bê tông rồi hoàn thiện.
Đào hào chống mối bên trong công trình Đào hào chống mối bên trong công trình Đào hào chống mối bên trong công trình

Xử lý phòng chống mối mặt nền công trình:

 • Mặt nền công trình sau khi đã hoàn thiện và trước khi tiến hành đổ bê tông lót. Cần phải thu dọn sạch sẽ vật dụng, đồ vật có chứa Cellulose. Mặt nền công trình được xử lý bằng thuốc chống mối PMS 100, dung dịch dạng SC/EC hoặc kết hợp dung dịch dạng SC/EC với thuốc chống mối PMS 100.
 • Các loại thuốc được sử dụng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.
Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ

Xử lý phòng chống mối mặt tường công trình:

 • Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng 1, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ

Xử lý phòng chống mối kết cấu gỗ và vật liệu chứa Cellulose:

 • Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí có kết cấu là gỗ trong công trình như khuôn cửa, khe cửa, ốp tường,… đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối.
 • Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: Gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc. Nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó.
 • Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni.
 • Thuốc bảo quản gỗ ở nước ta gồm có 2 dạng: Dạng dung môi dầu có thể phun, nhúng hoặc quét (thích hợp trong điều kiện sử dụng hoặc phân tán). Dạng dung môi nước phải xử lý theo phương pháp ngâm , tẩm áp lực chân không.

Đối với các công trình phòng chống mối loại B, C, D có thể dùng thuốc diệt mối Termize 200SC/ Mythic 240SC/ Wazary 10SC/ Map Boxer 30EC phun với nồng độ 1,5 – 3% với liều lượng 5 lít phun cho một mét vuông mặt nền.

6. Giá trị dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tân Trụ của CFC mang lại cho khách hàng

 • Miễn phí khảo sát và tư vấn. Có mặt trong vòng 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Mạng lưới hệ thống công ty có khắp ở mọi tỉnh thành, tiết kiệm thời gian và đảm bảo có mặt xử lý vấn đề nhanh chóng.
 • Cam kết bảo hành dài hạn, không phát sinh thêm chi phí trong thời gian bảo hành. 
 • Tối ưu chi phí, giá cả cạnh trạnh. Luôn hướng tới những lợi ích và quyền lợi cho mọi khách hàng. 
 • Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc dày dặn.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, thời gian hoạt động 24/7 đảm bảo làm hài lòng khách hàng.
 • Thuốc và vật tư đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt nhất. Không gây ảnh hưởng đến con người, vật nuôi và môi trường.
 • Đa dạng các dịch vụ kiểm soát và diệt trừ côn trùng dịch hại để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp.

Hãy liên hệ  0924.25.0000 để được tư vấn và khảo sát miễn phí.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CFC

 Trụ sở: 318N/2, Tổ 25, KP. 1B, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

 VPGD: 12 Ấp Tân Bình, X. Hải Khánh Tây, H. Đức Hòa, Long An

 Hotline: 0924.25.0000                  Hotline: 0972.201.845

 Email: cfc.ketoan23@gmail.com

 Website: https://cfc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0924250000